marketing online shop thoi trang
Bài hay

Phương án Marketing Online cho các của hàng nhỏ

Không phải ai cũng có đủ năng lực về tài chính cũng như khả năng quản lý để xây dựng và mở những cửa hàng lớn kinh doanh. Tuy nhiên việc tiếp cận và xây dựng những cửa hàng nhỏ hơn lại không quá khó. Đặc biệt là các bạn trẻ đang có đam mê kinh doanh. Các bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình thương hiệu và bắt đầu kinh doanh với của hàng nhỏ. Vậy phương án truyền thông marketing nào sẽ phù hợp nhất, các bạn có thể tham khảo một số nội dung bài viết sau đây.

marketing online shop thoi trang

1, Tư vấn phương án truyền thông cho cửa hàng nhỏ

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin các bạn hoàn toàn có thể làm chủ các phương án truyền thông marketing cho cửa hàng, shop nhỏ của mình. Tại sao chúng ta không chọn phương án tiết kiệm khi mà chúng ta vẫn có cơ hội sở hữu: website bán hàng; Facebook, Video sản phẩm,…

Chi phí để xây dựng một website bán hàng hiện này nó tùy vào chức năng mà website bán hàng đó sở hữu. Với một của hàng quy mô nhỏ việc được sở hữu một website bán hàng sẽ là điều không hề đơn giản, thâm chí là quá xa xỉ. Tuy nhiên với việc làm chủ được một vài những kỹ năng thì việc bạn sở hữu một website bán hàng nhỏ sẽ trở thành một lợi thế trong kinh doanh.

Sử dụng các mạng xã hội để làm truyền thông: Facebook, Youtube, Zalo,…là những mạng xã hội phổ biến ở trong nước. Các bạn có thể thúc đẩy sự phát triển một cách mạnh mẽ của thương hiệu và dịch vụ của mình thông qua các trang mạng xã hội mà chẳng phải mất nhiều chi phí phí. Điều quan trọng nhất đó chính là bạn phải biết quản trị nội dung và phát triển nó phục vụ cho kinh doanh.

Bạn phải biết quản trị Facebook của mình, tạo các Page để kinh doanh, tối ưu chúng sao giúp cho việc bán hàng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. Tương tự các làm như vậy với các mạng xã hội khác.

Tự tạo các video marketing: Có lẽ việc này sẽ khó khăn với nhiều người, tuy nhiên nếu có sự tinh tế và nhanh nhạy, các bạn có thể làm chủ được và có thể tạo ra những video marketing sản có thể dùng được phục vụ cho việc marketing sản phẩm dịch vụ.

video marketing lam the nao

2, Những kỹ năng bạn cần có được

Công việc truyền thông và marketing cho các shop hoặc của hàng nhỏ phần lớn là do tự người quản lý kinh doanh thực hiện hầu như tất cả các công việc, chính vì vậy, người kinh doanh phải có nền tảng kiến thức gần như là rất đa dạng, mỗi thứ biết một chút.

Kỹ năng quản lý công việc: Khối lượng công việc cho quản lý, kinh doanh của một của hàng nhỏ tưởng nhở nhưng lại vô cùng nhiều việc; Xây dựng, trang trí, điều phối hàng hóa, nhận đơn, vận chuyển, đống gói, chăm sóc khách hàng, lau dọn,…rấ nhiều đầu việc cần bạn phải làm một cách khoa học và nhanh chóng.

Kỹ năng sử dụng thành thạo các kỹ năng truyền thông: Bạn có website bạn phải biết những cơ bản về SEO, tối ưu và xây dựng website một cách tối thiểu nhất. Bạn cần biết về quảng cáo và có thể tự chạy quảng cáo bằng Facebook hay Adword, bạn biết cách sử dụng mạng xã hội để truyền thông và marketing cho sản phẩm.