lam video quang cao hieu qua
Bài hay

Những vấn đề cơ bản hoạt động sản xuất video marketing

Với sự phát triển nhanh chóng cơ sở hạn tầng và công nghệ thông tin, hoạt động truyền thông marketing cũng sự thay đổi nhanh chóng. Năm nay cũng chứng kiến nhiều sự thay đổi trong đó có sự bùng nổ của hoạt động sản xuất video quảng cáo phục vụ các công việc truyền thông. Đây cũng có thể là những thắc mắc của rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân về video marketing và công dụng của nó.

1, Video clip trở thành công cụ làm marketing online

Sự hội tụ nhiều những yếu tố khác nhau đã khiến cho video trở thành công cụ hữu hiệu thực hiệu các nhiệm vụ truyền thông. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đề đã biết đến và tìm hiều về video marketing, đây là một đoạn phim ngắn chứa các nội dung về sản phẩm, dịch vụ được dàn dựng cẩn thận và công phu nhằm thu lại những hiệu ứng quan tâm của khách hàng với mục đích tăng doanh số sản phẩm.

lam video truyen thong

Sở dĩ video trở lên phổ biến là do sự phát triển nhanh chóng của hệ thống các mạng xã hội đang phát triển lên đến đỉnh cao như Facebook, Twiter, Itagram, Youtube,…Tất cả các mạng xã hội này tạo sự tương tác cộng đồng vô cùng rộng lớn. Cũng tại đây, các video sẽ được lan truyền một cách nhanh chóng và mọi người có thể tương tác và bình luận.

2, Tại sao video marketing trở thành xu thế bùng nổ

Trước đây, chỉ có những doanh nghiệp lớn mới có khả năng quay hoặc sử dụng những dịch vụ video quảng cáo trên truyền hình, giá thành của nó vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên hiện nay thì video marketing đã thực sự phổ biến vì lý do sự phát triển mạng mẽ của mạng xã hội

Bất kể một doanh nghiệp dù lớn hay dù nhỏ đều có thể tiếp cận với công cụ truyền thông với chi phí rất rẻ bằng video hiện nay. Mạng xã hội sẽ trở thành những kênh thông tin, profile thông tin để các doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng. Thay vì việc sử dùng truyền hình để quảng cáo với giá thành đắt đỏ thì doanh nghiệp có thể lựa chọn và tiếp cận với hình thức video trên mạng xã hội.

lam video quang cao hieu qua

3, Dịch vụ sản xuất video quảng cáo hiệu quả

Hiện nay 123TV là một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video hình ảnh quảng cáo cho các doanh nghiệp, đối tượng cụ thể là dịch vụ cho những khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, có sự hạn hẹp về tài chính.