telesale the nao hieu qua
Bài hay

Nghệ thuật telesales – Chốt sale ngay trên điện thoại

Telesales hay còn gọi là bán hàng qua điện thoại  là một trong các cách để phát triển kinh doanh. Người làm telesales giỏi là người có kỹ năng tổng hợp cao, vì vậy không phải ai cũng làm tốt được telesales.

Bán hàng qua điện thoại không phải dễ. Bởi nó đòi hỏi người bán phải thuyết phục khách hàng sao cho khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm của mình trong khi không hề được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng mà chỉ qua lời nói. Vậy điểm mấu chốt ở đây chính là giọng nói. Ngoài ra cách xử lý tình huống khi khách hàng từ chối cũng cần linh hoạt. Nếu xử lý không khéo bạn sẽ làm mất khách hàng, đương nhiên người khách đó hoàn toàn có thể nói cho người bạn của họ về công ty bạn.

telesale the nao hieu qua

Làm thế nào để ta có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình? Nghe có vẻ khó nhưng thực tế thì điều đó hoàn toàn có thể làm được. Nhằm chia sẻ những kỹ năng và thủ thuật khi dùng điện thoại để bán hàng, 123TV đã đứng lên tổ chức khóa học siêu rẻ về telesales mang tên  “Nghệ thuật Telesales – CHỐT SALES ngay trên điện thoại”.

telesale thoi dai moi

Bạn sẽ học được gì khi đến với khóa học này?
– Phương pháp hẹn gặp với bất kỳ khách hàng mà bạn chưa gặp bao giờ chỉ bằng cuộc điện thoại kéo dài chưa đầy 5 phút.
– Xây dựng danh sách khách hàng ( Database) không giới hạn.
– Cách vượt qua các thư ký, lễ tân để tiếp cận với người cần gặp chỉ bằng vài câu nói đơn giản. Bạn cũng sẽ học được cách biến họ trở thành đồng minh của mình trong bán hàng.
– Tạo kịch bản bán hàng 7 bước thu hút hoàn toàn sự chú ý, dẫn dắt khách hàng theo ý mình.
– Bí quyết chốt đơn hàng ngay trên điện thoại của một sát thủ bán hàng thực sự
– Xây dựng phễu bán hàng để giúp bạn luôn có đầy những khách hàng tiềm năng và không bao giờ lo lắng việc doanh số của mình bị lên xuống thất thường nữa
7- Hệ thống bán hàng tam giác

Chúc các bạn thành công!