Đầu Tư Gì

Xem: 885

Xem sau
  • Giới thiệu
  • Kênh tương tự
  • Báo cáo

 Chương trình được sản xuất độc quyền bởi kênh 123TV - Tivi online của người Việt

 Đầu tư tài chính, kinh doanh kim loại quý như vàng bạc hoặc tham gia thị trường ngoại tệ Forex là điều thường được nhắc tới khi bạn đang có trong tay một lượng vốn và muốn tìm kiếm hạng mục đầu tư. Vậy, nên chọn lĩnh vực đầu tư gì để mang lại lợi ích và giảm thiểu rủi ro, hãy tham gia theo dõi vào bài giảng của diễn giả David Hoc, một chuyên gia có rất nhiều kinh nghiệm thành công trong việc lựa chọn đầu tư như trên.

Đầu tư tài chính, góp vốn, đóng cổ phần, đầu tư chứng khoán và kinh doanh ngoại tệ sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều nếu ta hiểu được bản chất của thị trường và mặt hàng. Với kinh nghiệm đọc hiểu và phân tích thị trường rõ ràng được chia sẻ từ diễn giả, bạn hoàn toàn có thể nắm được những bí quyết quan trọng để điểm đúng “huyệt” và ra đúng quyết định trong đầu tư. Quan trọng hơn nữa là khả năng giảm thiểu rủi ro bảo toàn vốn nhờ sự tỉnh táo sáng suốt trong cuộc chơi này. 
Cùng tăng khả năng đề kháng với sự hỗn loạn của thị trường và làm giàu chủ động với bài giảng hữu ích của David Hoc nhé.
 
Xem thêm