Chàng Rể Hà Tiện

Xem: 1.326

Xem sau
  • Giới thiệu
  • Kênh tương tự
  • Báo cáo

  Đây là một chương trình hài có nội dung phong phú, với những câu chuyện đời thường được "chiếu" qua lăng kính hài hước. Những người làm chương trình này mong muốn tạo nên những tiếng cười mang ý nghĩa giáo dục, những bài học về kinh nghiệm trong giao tiếp, sinh hoạt cuộc sống thường nhật. Đặc biệt, những câu chuyện, những tiếng cười của chương trình sẽ mang những nét đặc trưng của người Hà Nội.

"Cười từ nhà ra phố" sẽ có người dẫn chuyện cho từng tiểu phẩm, mỗi tiểu phẩm đều có những cái kết bất ngờ. Ê kíp làm chương trình cho biết: sẽ không khai thác những nhân vật "quê, ngố", các nhân vật không nói tục, nói lắp, mà chủ yếu tiếng cười được khai thác từ những tình huống thật, gần gũi trong cuộc sống.

Mỗi chương trình phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần có thời lượng 30 phút. Những nghệ sĩ tham gia "Cười từ nhà ra phố" sẽ vẫn là các gương mặt quen thuộc và được yêu thích, như: NSƯT Minh Vượng, NSƯT Phạm Bằng, NSƯT Văn Hiệp, Quang Thắng, Minh Hằng, Công Lý, Tự Long, Giang còi, Hương tươi... Bên cạnh đó, còn có một số gương mặt hài mới.

Xem thêm

Có thể bạn sẽ xem

    Đang tải...