truyen thong youtube cach lam
Bài hay

Cách tối ưu kênh Youtube để thu hút lượt xem

Bạn là người kinh doanh, bạn đang muốn xây dựng cho mình một chiến lược marketing bằng video tổng thể. Bạn cần sử dụng đến các mạng xã hội trong đó có việc tận dụng lợi thế có sẵn của mạng xã hội Youtube. Mạng xã hội video lớn nhất thế giới này khuyến khích sự phát triển và sáng tạo của người dùng, họ đã tạo ra một môi trường khuyến khích người dùng như cung cấp các công cụ và trả tiền cho họ. Việc tối ưu “Chanel Youtube” là điều rất cần thiết để thu hút lượt xem video về kênh của bạn. Bài viết sau sẽ giúp các bạn có thể định hình được những nhóm việc cần quan tâm để tối ưu và tinh chỉnh cho kênh youtube riêng của bạn được tối ưu chuẩn nhất.

truyen thong youtube doanh nghiep

1, Quan trọng nhất đó chính là đầu tư về nội dung

Sự sáng tạo về nội dung luôn được coi là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành công, các bạn nên lựa chọn một chủ đề nào đó và có sự đầu tư thích đáng vào nội dung chủ để này để nó có thể truyền tải và mang những nội dung hữu ích cho người xem. Các content phổ biến như: hài, vlog, review sản phẩm, du lịch, hướng dẫn,…Sự đa dạng về nội dung mang đến không gian sáng tạo vô hạn cho người dùng.

Vlog hay còn gọi là Video blog là hình thức châm ngòi đầu tiên cho sự bùng nổ việc sử dụng video trên mạng xã hội cũng như xu thế làm video marketing phục vụ xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

2, Sự đầu tư về cơ sở vật chất kỹ thuật

Như các bạn đã biết, xây dựng nội dung trên Youtube theo hướng lâu dài thì cần đến sự đầu tư có bài bản đó chính là đầu tư về máy móc trang thiết bị: Cụ thể là các bạn cần đến những chiếc máy quay tốt, hệ thống thu âm thanh và ánh sáng đơn giản nhưng lại hiệu quả. Chất lượng của video phụ thuộc rất lơn vào những phần nội dung này.

Chắc chắn một điều rằng các bạn cần đến hệ thống phần cứng tốt đủ để xử lý và chỉnh sửa được những video có độ phân giải và mang đến chất lượng biên tập nội dung tốt nhất.

truyen thong youtube cach lam

3, Các nội dung cần tối ưu chuẩn

Sự tối ưu video trước khi up load và sau khi up load là điều vô cùng cần thiết. Các cần lựa chọn một tên file và đặt cho chúng hợp lý theo công thức: “ten-file.mp4” có thể là định dạnh video khác nhau. Tương tự vậy các bạn cần làm hình ảnh đại diện cho video và cũng cần tối ưu sâu đến nội dung của file.

Khi mọi thứ đã xong các bạn tiến hành up load các video lên trên trang Youtube sau đó đặt tên video, viết phần mô tả nội dung cẩn thận, các thẻ tag lựa chọn 5 key phù hợp để đạt được mục đích. Tải ảnh đại diện giúp tăng lượng người thích xem video.