kiem tien youtube hieu qua
Bài hay

Bàn về việc xây dựng nội dung trên Youtube

Youtube là một phần quan trọng của Google, được hình thành sau khi sát nhập cách đây gần một thập kỷ Google đã làm cho Youtube thực sự lên đỉnh. Mạng chia sẻ video lớn nhất hành tinh và mọi thứ dường như vấn còn rất thú vị trên mạng xã hội này. Các nhà phát triển đã tạo ra một môi trường cực kỳ tuyệt vời để cho các nhà phát triển tạo ra được nội dung hấp dẫn cho người dùng. Về cơ bản Youtube có hệ thống server mạnh mẽ trên toàn thế giới, người dùng ở bất kỳ đâu cũng có thể xem các video chia sẻ trên đó một cách dễ dàng và thuận tiện.

1, Youtube mạng chia sẻ video lớn nhất hiện nay

Có rất nhiều mạng xã hội khác nhau có thể chia sẻ các video tuy nhiên, mạng xã hội Youtube là mạng duy nhất có sự chia sẻ và tương tác vô cùng lớn. Theo ước tính có đến hơn 1 tỷ lượt truy cập youtube trong một tháng và lượt người xem video thì là con số vô cùng lớn. Đây là một môi trường tuyệt vời để các mafia về marketing online phát triển tấn công thị trường truyền thông.

kiem tien youtube hieu qua

Chính những sự phát triển và tương tác khổng lồ, các doanh nghiệp nhận ra rằng đây là một kênh truyền thông sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu không thể bỏ qua. Vài năm trở lại đây, thịnh hành việc phát triển nội dung Youtube là việc không thể bỏ lỡ những khoản thu vô cùng lớn.

2, Tạo nội dung Youtube như thế nào?

Dường như đây là một công việc chuyên môn không phải ai cũng có thể làm được, tuy nhiên nó cũng không phải quá khó. Nếu bạn thực sự là một người yêu thích các nội dung trên Youtube và mong muốn được tham gia cùng các cộng đồng sáng tạo trên đây thì việc học hỏi cũng có rất nhiều cách đơn giản.

Mạng xã hội này khuyến khích người dùng sáng tạo ra những nội dung hấp dẫn và tất nhiên người dùng cũng sẽ nhận lại được những giá trị cho những sáng tạo của họ đó là tiền quảng cáo google chi trả. Có rất nhiều thành viên đã từng kiếm được bộn tiền từ Youtube với sự thông minh và khéo léo của mình. Đây là một công việc nghiêm túc để mang về những khoản thu hấp dẫn.

Vậy tạo nội dung ra bằng cách nào? Bạn cần có các công cụ hỗ trợ ghi hình, chỉnh sửa hình ảnh, video,…Bạn cần có ý tưởng hấp dẫn về nội dung muốn ghi hình và triển khai chúng trên thực tế. Mọi thứ không phải là công thức nhưng nó theo một quy trình. Bạn phải sáng tạo, chỉ có sáng tạo mới chứng minh được sản phẩm của bạn là duy nhất và chất lượng.

Đơn thuần bạn có thể ngồi viết ra một kịch bản video vui vẻ và thú vị, xây dựng phương án thực hiện ghi hình chúng và xuất bản video. Tất nhiên bạn cũng chẳng cần kịch bản nếu bạn có đủ sự tinh tế để thực hiện ghi hình…

youtube kiem tien internet

3, Can thiệp kỹ thuật để có được chất lượng hình ảnh.

Bất kỳ một sản phẩm video nào được tạo ra có lẽ tốt hơn hết vẫn là được xử lý qua trước khi tải lên trên các mạng xã hội. Chúng có công dụng làm cho video đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Có rất nhiều phần mềm biên tập và xử lý video hấp dẫn hiện nay, các bạn có thể tìm hiểu thêm trên inter net.

4, Tối ưu chuẩn để thu hút được nhiều lượt xem

youtube marketing